Dưới quá trình nổ ra of CNTT hiện nay, bạn sẽ không cần phải tới công ty ủy quyền bán vé tầu bay để có thể book vé, 1 phương pháp đơn giản & cực kỳ hữu ích chính là săn vé máy bay trên internet. Nhưng mà xuất hiện một số khách hàng trong khi book vé máy bay online từng bị lừa tiền mà vé thì chưa có? Có cách nào để phòng tránh được thực trạng ấy? Cùng tham khảo các bí kíp of tôi trong bài viết này

Book vé của hãng Vietnam-Airlines

Các bạn đã từng bị mất tiền vô cớ trong lúc săn vé máy bay trực tuyến? Hãy xem ngay bí quyết sau đây?


Đối với đại lý Vietnam Airlines nếu các bạn lựa chọn phương thức thanh tóan ngay lập tức lúc săn vé thì không bao giờ gặp cảnh bị trừ tiền không rõ lý do mà không lấy lại đc tiền vé tầu bay vì vậy nếu như khi lỗi hệ thống các bạn sẽ không biết được cách nào để chi trả cho dù đã lấy được số ghế ngồi.
Nếu mà bạn quyết định thanh toán qua các hình thức khác thì mình khuyên các bạn nên chọn hình thức thanh toán bằng ATM của tất cả những NH trong khoảng 10 giờ được tính từ khi đặt chỗ và tối thiểu vào khoảng 10 tiếng khi chuẩn bị cất cánh.

Book vé tàu bay của hãng bay Jetstar Pacific

Khi săn vé of hãng hàng không Jetstar nếu mà anh chị chi trả qua thẻ trơng nước & thẻ quốc tế thì khá dễ dàng bị lỗi nhưng mà đều có thể lấy được tiền đặt vé & ko quá nghiêm trọng. Hơn hết, nếu là tất cả các phương thức trả tiền vé khác anh chị sẽ cực kỳ yên tâm khi đặt vé.
Với card nội địa của hãng hàng không Jetstar nếu như các bạn nhấn vào mục logo of tất cả những NH sẽ bị trục trặc giao dịch & tiền cũng sẽ bị trừ, quý khách sẽ lấy lại tiền sau vài giờ, nhưng mà để mà phòng tránh được tình huống ấy cách duy nhất đó là anh chị hãy ngưng lại tại thao tác lấy lại số vé và qua phương pháp thanh toán khác thì ko lỗi đâu ạ.
Một cách cực kỳ sáng suốt đó là thanh toán bằng thẻ Visa cách trên rất ít bị trục trặc và rất ít khi trừ tiền không rõ nguyên nhân đâu, trong khi lỗi website lúc đó giao dịch dừng ngay lập tức.

Hãng bay VietjetAir

Những lưu ý khi mua vé máy bay của 3 hãng hàng không Airlines,Jetstar,Jet Air để mà phòng mất tiền vô lý


Dù quý khách trả tiền qua bất cứ hình thức nào trong khi mua vé của Vietjet Air cũng đều gặp trục trặc bởi đó là một hãng thường xuyên xảy ra các trục trặc trong lúc book vé trực tuyến, phải lưu ý nếu như mua vé of hãng bay trên.
Có nhiều hành khách bắt đầu lựa hình thức trả tiền thông qua thẻ quốc tế để có thể hạn chế trường hợp ấy nhưng mà điều đó không ăn thua nhiều bởi vì nếu mà gặp trục trặc sau 30 hôm các bạn mới được hoàn trả tiền của bạn, chính vì vậy chúng tôi khuyên quý khách hãy hạn chế dùng phương pháp đó. Nếu mà anh chị đã lựa hãng hàng không trên cho chuyến du lịch of mình năm nay khi đó điều quan trọng nhất là chờ thôi nhé.
Cùng các thông tin mà chúng tôi vừa mới cung cấp, mong rằng anh chị sẽ đều sáng suốt hơn trong lúc mua vé tầu bay online. Chúc quý khách có được một chuyến bay an toàn.

>> Xem thêm bài viết >> Tuyệt chiêu book vé máy bay ưu đãi thăm quan Hàn Quốc