Đc mệnh danh là 1 Sapa nhỏ bé trong lòng Vĩnh Phúc, Tam Đảo hiện lên với rất nhiều hình ảnh mộc mạc cùng với nền nhiệt độ lạnh buốt, vô số bông tuyết trắng muốt giăng kín ở trên các Thánh Đường cổ đang là một điểm dã ngoại hấp dẫn nhất chỉ có riêng tại khu vực Vĩnh Phúc.

Trong khi ghé qua thăm quan Tam Đảo nhất định phải nếm qua các món ăn nào?

Xe khi mà đi tham quan ở Tam Đảo

Vĩnh Phúc cách xa thủ đô Hà Nội tầm 80 km, do đó chốn đây rất thích hợp cho tất cả các chuyến đi dã ngoại, khu vực này là 1 trong tất cả các địa danh du ngoạn hấp dẫn số 1 hiện được hàng nghìn bạn trẻ ưa chuộng.
Kèm theo khí hậu có 19 độ tới 20 °C khu vực này bốn mùa khí hậu ấm áp, khác hẳn với những huyện lân cận, chốn này 1 ngày đủ 4 mùa chính vì thế chúng mình sẽ có thể tới chốn này vào bất kỳ các mùa ở trong năm. Tuy nhiên khoảng thời điểm hấp dẫn nhất để mà du lịch khu vực này đó chính là khi mà bước sang những ngày đông.
Đối với tất cả các khách quan ở xa điển hình là: Sài Gòn, Phú Quốc...nếu mà nhu cầu du lịch Tam Đảo, lúc ấy quý khách cần dùng hình thức hàng không, bằng cách đặt vé máy bay rẻ nhất để mà không bỏ mất tất cả các thời điểm đẹp đẽ của chốn đây.

Những nơi tham quan thú vị ở Tam Đảo

Địa danh đầu tiên mà du khách chẳng nên bỏ xót khi tới phượt ở Tam Đảo chính là Gíao Đường cổ Tam Đảo. Nó là nhà thờ được xây dựng từ khi Pháp thuộc. Khi đứng từ nhà thờ đá cổ chúng mình sẽ đc nhìn đc toàn bộ núi rừng Tam Đảo. Hiện đang là 1 địa điểm vãn cảnh cao tới 93 mét nằm tại đỉnh núi Thiên Nhị, cột Tháp truyền hình là chốn du ngoạn rất thú vị, tại nơi này chúng mình sẽ được ngắm nhìn toàn bộ quang cảnh rừng núi hùng vĩ, những tầng sương dày đặc.

Các kinh nghiệm khi đến dã ngoại Tam Đảo những ngày đông

Mặt khác các bạn cũng có thể đi đến miếu bà Thượng Ngàn: Đền không chỉ là một nơi tham quan thu hút nhất còn là chốn tế lễ rất thiêng of người dân nơi này.
Nếu mà những người đã từng phượt Tam Đảo thì cũng ko nên lỡ mất cơ hội ghé qua Cổng Trời: nằm cách nhà thờ đá cổ vào khoảng hai km, rẽ sang trái đi tiếp là các bạn đã đến Cổng Trời, 1 Tam Đảo lấp ló bên trong các làn sương khiến phong cảnh núi rừng Tam Đảo càng thú vị hơn.

Một số lưu ý trong lúc đến du ngoạn Tam Đảo

Mọi người sẽ có thể đến Tam Đảo trong tất cả các khoảng thời gian nào, bởi vì khí hậu ở trên Tam Đảo rất tốt, cùng với thời tiết ban ngày vào khoảng 21 độ đến ban đêm mức nhiệt giảm xuống là 12 độ. Vì vậy khách du lịch hãy đem mũ ấm, thuốc men để mà đảm bảo tốt nhất đến skhỏe của bản thân.
Với các ngày hè oi ả, các bạn hãy đến Tam Đảo vì mức nhiệt nơi đây vô cùng dễ chịu.