Xuân về luôn là lúc tốt nhất để tới thăm quan Đà Lạt, phong cảnh tươi đẹp, trong thời tiết dễ chịu & ngắm nhìn hàng ngàn loài hoa cùng nhau khoe sắc ở trên khắp các con phố của Đà Lạt. Làm cho Đà Lạt trở nên quyến rũ đến kỳ lạ.

Khi thời tiết vẫn đang còn giao hòa giữa từng mùa lúc này đến tầm tháng 1 chính là thời điểm mai anh đào khoe sắc báo hiệu mùa xuân đến.
Hoa anh đào thông thường chỉ nở tầm 2 tuần, vốn dĩ hoa có tên gọi là mai anh đào do thân rất to, chiều cao vào khoảng 6m, tán cây rộng tới hai mét, y như các giống hoa anh đào tại khu vực miền núi Tây Bắc, nhưng mà hoa anh đào trong Đà Lạt có 5 cánh to giống như hoa mai và bông hoa không bé, mỏng manh như là mai anh đào ở ngoài Bắc Bộ.

Một số loài hoa nổi tiếng tùy từng vùng của Đà Lạt

Nếu mà ghé qua du hí Đà Lạt vào những ngày đầu tiên of T3, mọi người có thể ngắm vô vàn cây hoa anh đào hồng rực rỡ trên hầu hết các tuyến phố, ngõ nhỏ of TP Đà Lạt.

Đà Lạt Thành Phố muôn màu của hàng nghìn giống hoa

Mai Anh đào trồng nhiều nhất ở trên tuyến đường hồ Xuân Hương, tuyến đường quanh chợ Đà Lạt, đường Phan Đình Phùng. Từng cánh anh đào hồng thắm đắm mình cùng ánh nắng, trải dài từ tuyến đường to tới những con phố nhỏ hẹp khiến Đà Lạt hấp dẫn đến kỳ lạ.
Chẳng riêng gì mai anh đào mà những cành ban trắng cũng chẳng thua kém gì. khi tới tiết trời giá buốt of trời đông, từng khóm dã quỳ đang nhượng chỗ cho những cành ban nở rộ trên khắp thành phố Đà Lạt & hình thành nên một nét thú vị of thành phố Đà Lạt. Nếu như nói đến dân Tây Bắc ban trắng tượng trưng cho 1 tình yêu trong sáng of người Thái, nhưng mà khi đến Đà lạt khách quốc tế sẽ thấy bình yên, thư giãn hơn nhiều khi vui chơi trên những con phố thênh thang nhuốm sắc hoa ban.
Cỏ hồng một loại cỏ chỉ duy nhất Đà Lạt mới có, khoảng thời gian chiêm ngường đồi cỏ hồng tuyệt nhất đó là bước tới mùa Đông. Nó là một loại cây cỏ mọc lên theo từng đám, thân hoa thẳng đứng vươn lên cao. Cỏ hồng mang tới sức sống vô cùng mãnh liệt dù cho sống ở vùng đất khô hanh cỏ hồng vẫn luôn sống cùng với 1 vẻ cuốn hút.

Đà Lạt Thiên Đường of hàng ngàn giống hoa

Bông hoa có đỏ tím, hoa mịn. Đến Đà Lạt chúng mình sẽ có thể ngắm nhìn những dãy cỏ hồng lón, bao la.
Bước vào T3 Đà Lạt mặc lên mình 1 màu tím of hoa phượng, hoa phượng ở đây mang sắc tím & kết lại thành đóa.

Đà Lạt Thế Giới của những loại hoa

Khác khi so với hoa phượng đỏ ở Bắc Bộ, hoa phượng tím tại Đà Lạt có rất nhiều cánh hoa và có hình ống, thân cây uốn lượn thành hàng trăm kiểu dáng cố gắng vươn mình đưa từng bông phượng tím khoe sắc trong nắng ban mai. Nếu tới Đà Lạt bạn có thể chiêm ngưỡng từng rặng phượng tím cực to lớn trên khắp các con phố của Đà Lạt & đc nhận định là 1 giống hoa lâu đời of thành phố sương mù. Để có một chuyến đi du lịch vui vẻ cùng với mức giá rẻ bạn hãy khẩn trương săn vé máy bay đến thành phố Đà Lạt trong Xuân này nhá để có thể chiêm ngưỡng rất nhiều loài hoa cùng khoe sắc. Kính chúc quý khách sẽ có 1 chuyến tham quan Đà Lạt thú vị & an toàn nhá!