Đã đc nổi tiếng là 1 khu vực nhất tại nước ta, cách xa Vân Đồn đến ba năm ki-lô-mét đi theo hướng Nam, Cô Tô 1 viên ngọc sáng với vẻ đẹp đến khó hiểu, đảo bao gồm vô số hòn đảo lớn và nhỏ. Đã đc đất trời dành tặng đến sản vật đa dạng mà còn đc nhớ tới với nhiều vùng biển cát trắng chạy đến vô tận, nước trên đảo luôn xanh ngắt, khiến cho vô vàn khách Quốc Tế nhớ mãi lúc tới nơi đây.

Đối với các khách quan thích sự khám phá các vẻ đẹp đa dạng của thiên nhiên thì Cô Tô sẽ là một chốn tuyệt vời nhất.

Đảo Cô Tô 1 vẻ đẹp lôi cuốn

Hàng ngàn đồi san hô đẹp tuyệt vời ẩn dưới dưới làn nước biển trong vắt làm mê hoặc rất nhiều dân lặn toàn các nước. Cùng với các thú vui ở ngoài biển thì ngược lại các cánh rừng nguyên sinh, những rặng phi lao xanh mướt, vô số dãy núi gồ ghề trải rộng lại thu hút khách QTế với một sự huyền bí đến lạ thường.
Địa danh đầu tiên khi đến Cô Tô mà các bạn có thể nhìn ra đó chính là các bãi cát trắng xóa uốn cong hòa mình vào làn nước xanh ngắt với 2 vùng biển đẹp tuyệt vời Hồng Vàn và Vàn Chảy. Đặc biệt là nc biển chốn đây thường xuyên có một màu ngát xanh, các làn sóng xô bập bềnh nối đuôi nhau ra xa, nếu có thể lặn sâu tầm năm mét mọi người sẽ nhìn một lòng biển san hô đẹp tuyệt vời, những sinh vật phủ trên thân nhiều màu lấp trong những lớp san hô, bạn ko lỡ mất đc chốn này khi đến với đảo Cô Tô.

Cô Tô một vẻ đẹp tiềm ẩn

Ngự bên trên quả núi có chiều cao đến 150 mét, cột hải đăng đảo Cô Tô hiện là địa điểm chúng ta sẽ nhìn được mọi cảnh quan phía trên hòn đảo Cô Tô những rừng phi lao xanh ngắt, một số bờ biển cát trắng quanh co chạy dài tới cuối trời, rất nhiều con thuyền phía xa bấp bênh dưới làn nước trong xanh lấp lánh ánh nắng MTrời.
Ngồi trên bờ biển nhìn bình minh & hoàng hôn. Du khách nên dạo chơi tại bãi cát Hồng Vàn trắng tinh, nhìn thủy triều lên tận hưởng bầu trời trong lành của sớm bình minh.
Trong lúc đến với Cô Tô du khách ko quên 1 sở thích vui vẻ như lướt ván, lúc đêm tối chúng mình đều có thể câu mực, đánh sứa.
Cùng cảm nhận tiếng gió biển thì thầm,cảm nhận từng đợt gió nhè nhẹ khi dạo con đường của tình yêu trên hòn đảo Cô Tô. Làn đường đã được sử dụng bằng gạch đỏ dọc cùng với đường bờ biển, bên cạnh chính là rặng thông xanh ngắt.
Người dân đảo Cô Tô cực kỳ tốt bụng. Chúng ta là những khách DL chốn xa có thể khẩn chương book vé máy bay giảm giá tại các kênh trên internet để đến Cô Tô. Cùng đến Cô Tô để có thể tận hưởng biển xanh, sóng biển, vẻ đẹp mỗi lúc chiều tà xuống.