Hiện đang là 1 chốn rất đẹp, chốn thiên đường tham quan hấp dẫn hầu hết các khách quan trong nước và hàng năm có nhiều khách quan QT đặt vé máy bay để tới tham quan đảo ngọc Phú Quốc từ đó bạn có thể thấy đảo ngọc Phú Quốc hấp dẫn đến nhường nào. Nếu mọi người sắp vạch ra ý định cho chặng đường tham quan Phú Quốc đầu năm of chúng mình nhưng mà không nghĩ ra nên đi nơi đâu & di chuyển như nào?

Một số lưu ý nếu như đến du ngoạn đảo Phú Quốc


Ở bài viết này tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số bí kíp du ngoạn đảo ngọc Phú Quốc & phương tiện nghỉ mát hòn đảo Phú Quốc cụ thể nhá.

Tổng quan đến tham quan đảo ngọc Phú Quốc

đảo ngọc Phú Quốc đang được nhắc tới là 1 hòn đảo gồm có biển & đồi núi đi cùng rộng đến 1569 km, cùng với chiều dài dọc 47 ki-lô-mét từ hướng Bắc đến Nam. Hiện tại, Phú Quốc hiện nằm trong vùng vịnh Thái Lan & xa Hà Tiên tầm 45 cây số về phía Tây.
Không những sở hữu 1 bãi cát sạch nhất nước ta, Phú Quốc đang được biết đến cùng rất nhiều món ăn cực kỳ nổi tiếng điển hình: Hồ Tiêu, Nước Mắm, Bánh canh ghẹ, mực trứng nướng, Ốc hương.
Với hệ thống đồi & rừng già dày đặc làm cho sức sống của hòn đảo Phú Quốc càng mãnh liệt và là một trong những nơi du ngoạn tuyệt vời với các bãi cát trắng mịn chạy dài đến cuối trời dưới miền sóng dịu êm, kết hợp một số ngôi làng chài cổ khiến cho nơi này lôi cuốn tới lạ thường.

Phương tiện đến nghỉ dưỡng Phú Quốc

Bạn mong ước tới Phú Quốc duy nhất 1 lần trong cuộc đời. Nhưng mà, quý khách chưa biết được cần sử dụng xe cộ nào để mà di chuyển tới nghỉ mát Phú Quốc? Và mình sẽ giới thiệu đến mọi người 3 cách tới đảo Phú Quốc là đặt vé máy bay giá rẻ hay tàu, ô tô để mà đi hòn đảo Phú Quốc.

Đi Phú Quốc lựa chọn máy bay

Xe du ngoạn Phú Quốc


Bây giờ, một số thương hiệu máy bay có máy bay tới Phú Quốc điển hình như Vietjet Air. Một điều cực kỳ đơn giản chính là máy bay ghé qua Phú Quốc tất cả sẽ khởi hành tại các trường bay nổi tiếng của ba trung tâm lớn thí dụ HNội, Sài Gòn, Cần Thơ. Nếu như đến du lịch hòn đảo Phú Quốc quý khách nên chọn đến trong Tháng 4 hay Tết xong là thời điểm vé máy bay rất thấp, tùy thời điểm nghỉ dưỡng mà khách quan hãy tìm tới mình một hãng hàng không với giờ đi hợp lý nha.
Hiện tại đang có các hãng hàng không chọn phương pháp di chuyển luôn qua đảo Phú Quốc, nhưng mà xuất hiện một vài hãng hạ cánh ở phi trường Tân Sơn Nhất. Do vậy, nếu mọi người đang lên kế hoạch tham quan Phú Quốc sử dụng đường hàng không thì nên đề ra kế hoạch sớm nhất để đặt vé máy bay giá rẻ, để mà giảm bớt kinh phí trong quá trình đến tham quan đến bản thân nhá.
Gía cả vé máy bay thường của một số hãng mà tôi cung cấp ở trên chỉ từ 945 ngàn tới 1tr3/hai chiều. Trong đó nếu như mọi người mua vé của hãng Vietnam Airlines giá vé máy bay dao động 400 nghìn mọi người nên di chuyển oto qua nhà xe Miền Tây và đến Rạch Gía hay là tại Hà Tiên sử dụng tàu hỏa tới Phú Quốc cùng với giá vé tầm 150 nghìn tùy vào hãng xe.
Nếu mà bạn xác định đến Phú Quốc bằng tàu thì hãy quan tâm một vài điều sau đây.
Đối với người lớn giá vé từ Rach Gía đến Phú Quốc có 330 ngàn đồng/vé, riêng trẻ nhỏ khoảng chừng sáu cho đến 11 tuổi giá vé là 245 ngàn. Mọi người phải để ý đến tiền vé tôi nhắc tới tại bài viết này chỉ là ước lượng thôi nhé, tiền vé luôn phụ thuộc mỗi nhà xe nữa.
Nếu chạy tại Hà Tiên: Chúng ta sẽ mất chừng 210 ngàn đối với thanh niên và trẻ em có 155 ngàn nhé. Xin chúc cho du khách sẽ có một chuyến dã ngoại thú vị.

Tham khảo thêm >> Những yếu tố nên tham khảo lúc đến Phú Quốc du lịch