Nhu cầu truy cập internet  giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động, hiểu nhuc cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng rất nhiều gói cước 3G ưu đãi hấp dẫn. Mỗi gói cước sẽ phù hợp với một đối tượng nhất định, nếu các gói cước 3G trọn gói phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet  thường xuyên rong tháng. Với các khách hàng không có nhu cầu truy cập internet  thường xuyên thì gói cước M10 Mobifone là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Goi-cuoc-M10-Mobifone

Là một trong số những gói cước 3G giá rẻ nhất được nhà mạng triển khai đến người dùng gói cước M10 Mobifone hỗ trợ người dùng 50Mb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet  trong 30 ngày. Đây cũng là gói cước 3G phù hợp với những đối tượng khách hàng không có nhu cầu truy cập internet  thường xuyên trong tháng.

Mặc dù gói cước M10 Mobifone mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng không phải thuê bao di động nào cũng biết cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng ưu đãi gói cước trên thuê bao di động của mình bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin về gói cước M10 Mobifone

Thông thường với khách hàng truy cập mạng không thường xuyên thì việc sử dụng gói cước M10 Mobifone sẽ rất phù hợp với nhu cầu sử dụng trên thuê bao. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: tất cảu thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký gói cước (riêng thuê bao Fast Connect Mobifone không được tham gia gói cước này).
  • Điều kiện đăng ký: Tại thời điểm đăng ký thuê bao không sử dụng gói cước 3G nào khác và thuê bao cần bảo đảm tài khoản có đủ tiền để đăng ký gói cước.
  • Cước phí đăng ký: 10.000đ
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-M10-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước M10 Mobifone

Khách hàng là thuê bao di động không có nhu cầu truy cập internet  thường xuyên và muốn nhận ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn:  DT M10 gửi 9084

Sau khi đăng ký gói cước M10 Mobifone thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước M10 Mobifone: tặng 50MB data miễn phí sử dụng trong 30 ngày.

Những lưu ý khi sử dụng gói M10 Mobifone

Sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước thuê bao sẽ bị tính phí phát sinh là 25đ/50KB.

Gói M10 của Mobifone có tính năng tự động gia hạn nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999

Để hủy tính năng tự động gia hạn của gói cước bạn soạn: KGH M10 gửi 999

Để hủy gói M10 Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn tin: HUY M10 gửi 999

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước M10 Mobifone mang lại các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.