Việc đăng ký các gói cước ưu đãi 3G là rất cần thiết cho các thuê bao di đông hiện nay. Các gói cước hỗ trợ cho khách hàng có thể tiết kiệm nhiều chi phí truy cập mạng hơn. Gói cước ưu đãi 3M70 của Mobifone là một trong những gói cước được nhiều khách hàng đăng ký nhất. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa biết đến thông tin và cách đăng ký gói cước này. Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé.

Tìm hiểu cách mua mã thẻ bằng sms Vinaphone trả sau tại đây:  https://doithe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-tra-sau-1306.html

Tìm hiểu về gói cước ưu đãi 3M70 của Mobifone

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ data cho khách hàng sử dụng trong 3 tháng liên tiếp với dung lượng lên đến 5.4Gb data. Khi khách hàng đăng ký thành công sẽ nhận ngay ưu đãi này vào tài khoản tuy nhiên mức data này không được cộng 1 lúc, mà cộng dồn vào từng tháng, mỗi tháng 1.8Gb data.

 

Có thể thấy rằng gói cước ưu đãi này rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều và kéo dài. Những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì sẽ được đăng ký gói cước ưu đãi này.

Nếu như bạn không nhận được tin nhắn thì có thể gọi điện lên tổng đài của Mobifone để tra cứu thông tin.

 

goi-cuoc-uu-dai-3m70-cua-mobifone

Cách mua thẻ Vcoin bằng sms giá rẻ nhất:  https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-bang-sms-1261.html

Cách đăng ký gói cước ưu đãi 3M70 của Mobifone

Khi các bạn có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi này thì phải kiểm tra số dư của tài khoản chính trước. Nếu như tài khoản chính của bạn không đủ để trả cước phí thì sẽ không thể thực hiện thành công giao dịch. Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này đó là :

ON 3M70 gửi về 9084

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 9084 : miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói cước  : 2.100.000 đồng/ lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Thời hạn của gói cước ưu đãi : 90 ngày bắt đầu tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Lưu ý :

-         Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công thì nên tiến hành khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật thông tin.

-         Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động, nên khi kết thúc chu kỳ sử dụng các bạn không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

-         Khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi của từng tháng thì sẽ bị ngắt kết nối truy cập mạng, và nếu như hết 1 tháng ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu sang tháng sau.

Như vậy nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu truy cập mạng nhiều thì không nên bỏ qua gói cước ưu đãi 3M70 của Mobifone.Hy vọng bài viết này mang lại cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này và nhận về những tiện ích hấp dẫn.