Như quý khách đã biết, việc đăng nhập Internet đã trở thành một nhu cầu tối thiểu, thiết yếu đối với bất kỳ người. Quý khách hàng thì cần để hoạt động, khách hàng thì cần để tham khảo thông tin học tập, quý khách hàngthì cần để giải trí, trợ giúp ích cho cuộc sống. Biết được điều đó, mạng wifi đã được phủ sóng khắp tất cả nơi. Từ nhà ở, nơi làm việc tới bất kỳ trung tâm, quán ăn,… Mặc dù vậy, thỉnh thoảng trong ngày người tiêu dùng phải đi nhiều do vậy không thể đăng nhập được wifi hay vì một lý vì nào đó, do vậy khách hàng có mong muốn đăng ký tham gia gói 3G theo ngày. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về gói D10 Mobifone nhé.

Cùng gói cước D10 Mobifone, quý khách hoàn toàn có thể tha hồ truy cập mạng trong thời cả ngày dài mà không bị tốn khá nhiều phí. Đừng bỏ nhỡ bài viết giới thiệu về gói cước ưu đãi dưới đây nhé.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Hướng dẫn sử dụng các ưu đãi gói cước 4g viettel tại link sau: https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Đăng ký gói cước D10 của Mobifone như thế nào?

Việc tham gia đăng ký gói cước không hề quá khó, các bạn có thể dễ dàng đăng ký chỉ trong một vài giây. Nhờ vậy, hãy nhanh chóng tham gia đăng ký gói D10 nhé.

Cú pháp để đăng ký gói cước như sau:

D10 gửi 999

Khi tổng đài 999 được nhận tin nhắn yêu cầu tham gia gói cước này của các bạn sẽ ngay tức khắc xác nhận thông báo thuê bao, nếu quý khách đủ điều kiện, sẽ gửi lại cho quý khách một sms thông tin rằng người sử dụng đã đăng ký gói D10 thành công. Một khi đó, khách hàng đừng vội dùng gói cước D10 ngay mà hãy đợi trong giây lát hoặc khởi động lại thiết bị smartphone của bản thân để được hệ thống nâng cấp ưu tiên nhé.

>>> Gửi đến khách hàng những thông tin hữu ích về gói cước 4g mobifone ngay tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Tất cả thông báo về gói D10 Mobifpne

Để tham gia đăng ký gói cước D10, quý khách phải trả mức cước phí: 10.000đ/1 lần.

Thời hạn sử dụng gói cước D10: trong suốt 24h từ lúc tham gia đăng ký gói cước thành công.

Vùng áp dụng : Tất cả tỉnh thành cả nước

Đối tượng đăng ký tham gia gói cước: toàn bộ tất cả các thuê bao nhà mạng Mobifone không phân biệt trả trước hoặc trả sau, vẫn đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia gói cước D10 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.

Quy định đăng ký tham gia gói cước: khi kích hoạt gói cước D10, quý vị có nhu cầu phải có trong tài khoản thấp nhất 10.000đ.

Quý khách sẽ nhận được lợi ích sau nếu đăng ký tham gia gói cước: Nhận ngay 1,5GB lưu lượng tốc độ cao để đăng nhập Internet FREE.

>>> Nếu bạn có nhu cầu cài đặt cho thuê bao của mình một gói cước 4g vinaphone có thể tham khảo ngay tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Chú ý:

  • Quý khách hàng có thể kiểm chứng thuê bao của mình có được tham gia đăng ký gói D10 bằng phương thức nhắn tin cùng cú pháp: KT DSKM gửi 999
  • Nếu như liên tiếp truy cập Internet nếu như đã hết số dung lượng data ưu tiên, đơn vụ cung ứng mạng sẽ tính phí phát sinh cho quý khách theo quy định hiện hành.
  • Muốn kiểm tra trong tài khoản điện thoại của mình còn ưu đãi data bao nhiêu, quý khách hàng hãy nhắn tin theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Muốn liên tiếp sử dụng gói cước tại chu kỳ bước kế tiếp thì các bạn không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại lại nhé bởi gói D10 có tính năng gia hạn tự động. Nếu không có nhu cầu dùng gói cước D10 nữa hoặc đã tìm kiếm được một gói cước khác hợp lý hơn, hãy soạn tin sau để hủy: HUY D10 gửi 999.

Rất hy vọng rằng cùng những thông tin trên đây, người sử dụng đã biết thêm về gói cước D10 Mobifone. Hãy lấy ngay thuận tiện tham gia đăng ký gói cước để hoàn toàn có thể đăng nhập mạng internet thả ga và tiết giảm chi phí nhé.