Chỉ với 50.000đ mỗi tháng thuê bao của bạn đã sở hữu ngay gói cước MI50 Viettel với những ưu đãi hấp dẫn cho phép bạn truy cập internet thoải mái mọi lúc mọi nơi. Gói cước như là món quà tặng mà nhà mạng Viettel gửi tặng riêng đến những đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập internet với mức độ tương đối.

Theo đó đăng ký thành công gói cước MI50, bạn sẽ nhận được ưu đãi 450 MB lưu lượng tốc độ cao miễn phí, sau khi sử dụng hết ưu đãi, cước phí phát sinh vượt gói cực thấp, bạn vẫn đảm bảo quá trình trao đổi liên lạc với bạn bè người thân qua mạng. Hãy cùng tham khảo thông tin cụ thể về gói MI50 Viettel thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

Thông tin cần biết về gói cước MI50 Viettel

Đối tượng tham gia đăng ký: Gói cước MI50 của Viettel được nhà mạng triển khai rộng rãi áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel trả trước hoặc trả sau hiện đang hoạt động cả 2 chiều nghe gọi.

Phạm vi triển khai: Thực hiện trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

Thời hạn sử dụng gói cước MI50 Viettel:

+ Đối với thuê bao Viettel trả trước gói cước MI50 sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngay đăng ký gói cước thành công.

+ Đối với thuê bao Viettel trả sau gói cước MI50 sẽ hết hạn vào ngày cuối tháng.

Những thuê bao đủ điều kiện có thể chủ động soạn tin nhắn đăng ký gói cước MI50 Viettel theo cú pháp như sau:

MI50 gửi 191

Lưu ý: Khi nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 191 thông báo đăng ký gói cước thành công, bạn thao tác tắt máy và khởi động lại để thuê bao kịp thời cập nhật những dữ liệu mới cũng như những ưu đãi hấp dẫn của gói cước.

Cước phí đăng ký gói cước chỉ 50.000đ và sẽ được hệ thống trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

Sau khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao của bạn nhận được ưu đãi sau:

+ Nhận ngay 450MB data tốc độ cao truy cập internet mobile trong tháng

+ Sử dụng hết lưu lượng ưu đãi, cước phí phát sinh vượt gói cực rẻ chỉ có 25đ/50kb.

Một số cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói cước MI50 Viettel

Gói MI50 Viettel không phải là gói cước 3G trọn gói, chính vì vậy để hạn chế phát sinh quá nhiều cước phí vượt gói, bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói bằng cách nhắn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191 (áp dụng đối với thuê bao trả trước Viettel) và Tracuoc gửi 191 ( Áp dụng đối với thuê bao Viettel trả sau).

Gói cước Mi50 của Viettel có tính năng gia hạn tự động khi đến chu kỳ mới. Nếu không còn nhu cầu sử dụng hoặc các ưu đãi gói cước không còn phù hợp với thuê bao của bạn trong chu kỳ mới, bạn hoàn toàn có thể hủy gói cước. Cách hủy gói cước nhanh nhất đó chính là soạn tin nhắn với cú pháp:

HUY gửi 191

Trong giây lát, tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi và hướng dẫn bạn xác nhận hủy gói cước, bạn tiếp tục thao tác soạn: Y gửi 191

Rất hy vọng qua bài viết này với những thông tin hữu ích về gói cước MI50 Viettel, các bạn đã tìm thấy một gói cước 3G phù hợp với mình. Chúc các bạn luôn hài lòng cùng dịch vụ.

>>> Thẻ cào online hiện đang được rất nhiều người chọn lựa sử dụng? Mặc dù vậy bạn có biết địa chỉ website nào đáng tin cậy, chiết khấu hợp lý để bạn chọn lựa dùng. Đăng ký tài khoản ngay tại https://muathe123.vn để nhận được nhiều ưu đãi nhất.