Mặc dù những tiện ích từ gói Combo 50 Vinaphone mang lại rất tốt. Thế nhưng, nếu như khách hàng không có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ này nữa có thể huy ngay dịch vụ này chỉ với 1 bước vô cùng dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn hủy mà chưa biết cách thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Nên hủy gói cước COMBO50 trong những trường hợp nào?

Gói cước COMBO50 mang tới cho người dùng nhiều lợi ích. Giúp cho khách hàng thoải mái truy cập internet. Thế nhưng mức phí cho gói cước này lại cao hơn so với các gói cước khác của nhà mạng Vinaphone. Chính vì lẽ đó, nhiều người muốn hủy sử dụng gói cước này để chuyển sang gói cước khác phù hợp hơn.

Nhưng cũng có nhiều người muốn hủy bởi không muốn gia hạn thêm gói cước khi dùng hết data nữa.

Cũng có rất nhiều yếu tố dẫn tới việc khách hàng có nhu cầu muốn hủy dịch vụ. Vậy khi khách hàng có nhu cầu muốn hủy thì phải làm thế nào. Bạn có thể làm theo cách dưới đây.

hủy gói combo50 vinaphone

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói combo 50 Vinaphone qua SMS?

Nếu như bạn muốn hủy sử dụng gói combo 50 Vinaphone này để sử dụng gói cước phù hợp hơn. Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Soạn: HUY COMBO50 gửi 900

Khi này, hệ thống sẽ gửi về cho quý khách thông báo đã hủy gói cước thành công. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng một gói cước khác tốt hơn.

Lưu ý: Vì ưu đãi của gói cước này rất lớn. Chính vì thế nên, trước khi bạn muốn hủy sử dụng gói cước. Bạn nên tra cứu xem gói cước này còn ưu đãi hay không bằng cách soạn tin nhắn:

TRACUU COMBO50 gửi 900

Khi đó, hệ thống sẽ trả về tin nhắn cho quý khách các ưu đãi còn lại. Nếu chưa hết, quý khách có thể dùng nốt để không bị lãng phí sau khi hủy.

Bởi vì gói cước COMBO50 có chức năng gia hạn tư động. Vì thế nên, quý khách hàng cũng phải kiểm tra kỹ trước khi muốn hủy.

Ngoài ra, nếu như quý khách hàng không còn sử dụng gói cước COMBO50 này nữa, mà muốn sử dụng gói cước khác. Quý khách có thể tham khảo một trong số những gói cước sau đây:

>>> Nhằm duy trì hoạt động sim vina bình thường, ổn định bạn có thể sử dụng cách nạp tiền vinaphone bang the cao để cấp vào tài khoản một cách dễ dàng.

gói cước combo50 vinaphone

Những gói cước 3G Vinaphone nốt bật bạn không nên bỏ qua?

Bạn có thể tham khảo một số gói cước 3G của nhà mạng Vinaphone dưới đây để có thể chọn cho mình một gói cước phù hợp.

Gói cước

Cước phí

Cú pháp 

Dung lượng

Hạn sử dụng

MAX

    70.000đ

DK1 MAX gửi 1544

600 MB

   30 ngày

MAX100

    100.000đ

DK1 MAX100 gửi 1544

    1.2 GB

   30 ngày

MAX200

    200.000đ

DK1 MAX200 gửi 1544

3GB

   30 ngày

MAX300

    300.000đ

DK1 MAX300 gửi 1544

30 GB

   30 ngày

 

Trên là những gói cước với mức giá khác nhau cho bạn dễ dàng có thể chọn lựa. Nếu bạn không thích sử dụng gói COMBO50 của nhà mạng Vinaphone nữa thì có thể chọn cho mình gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Đó là những thông tin mình muốn chia sẻ tới các bạn, khi các bạn có nhu cầu muốn hủy sử dụng dịch vụ. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm bài viết này của mình.