Với mục tiêu tri ân tất cả những khách hàng đã tin tưởng, xài thuê bao của Vina Fone. Trong tháng này Vinaphone sẽ ra mắt một dịp nạp thẻ cào ĐT được nhận Data 3G miễn phí chỉ có trong một ngày chính là 09/02/2018, do đó để không bỏ lỡ đợt đó, bạn phải nhanh tay nạp thẻ cào đthoại thôi nào. Sau đây chính là những quy định và nội dung tham dự dịp khuyến mại ấy cụ thể.

Khẩn chương nạp thẻ điện thoại Vina Phone vào 9 tháng 2 năm 2018 để mà đem về dung lượng GB miễn phí thôi


Như tin mà bản thân tôi biết quý khách nên nạp card điện thoại chính xác yêu cầu sau của Vina Fone, khẳng định sim của anh/chị sẽ bổ sung thêm một dung lượng Data rất nhiều về tài khoản của bạn lên đến 10Gb.

Quy định liên quan đến chương trình

Vina Phone sẽ chỉ triển khai tặng dung lượng free chỉ 09/2/2018 nếu anh chị nạp card đthoại.
Thời điểm nạp card điện thoại sẽ có hiệu lựcvào khoảng 0giờ tới cuối 9/2/2018.
Mọi người nên lưu lại ngày để mà được hưởng dung lượng GB vô cùng nhiều ấy nhe.
Đối với card điện thoại mệnh giá 50 ngàn đồng quý khách sẽ nhận được số lượng data chính là 1GB.
Nếu là thẻ ĐT với giá trị thẻ 100.000Đ & 200 nghìn đồng các bạn sẽ nhận được số lượng data lần lượt đó là 2Gb và 4GB.
Riêng nếu là thẻ đthoại với mức giá 500.000VNĐ bạn sẽ nhận được tất cả lưu lượng dữ liệu mà Vinaphone triển khai đó chính là 10GB. Qúa hấp dẫn đúng không quý khách? Một lưu ý là cùng với lượng Data 3G ấy quý khách thoải mái dùng trong 1 tháng đấy nhé.

>> Xem thêm >> Bổ sung thêm một số chú ý trong quá trình mua thẻ cào ĐT trên internet

Sim mà mạng Vina Phone được phép tham gia đợt khuyến mại đó

Một vài quy định khi nạp thẻ ĐT Vina Phone trong 09 tháng 02 năm 2018


SĐT đc sử dụng là các đầu số trả nhanh of Vina vẫn đang kích hoạt qua lại & những đầu số bị Vinaphone cắt liên hệ 1 chiều, thuê bao Ezcom.
Không được triển khai cho SĐT trả sau Vinaphone.
Chú ý: Một số đầu số VinaFone nạp thẻ đthoại cùng với giá trị card điện thoại 10K tới 40K ko đc khuyến mãi số lượng data 3G free ấy đâu.
Tuy nhiên Vina Fone sẽ không hề hạn chế giá trị thẻ nạp, các bạn có thể thoải mái nạp thẻ cào để nhận về những khuyến mại từ dịp này. Nếu như bạn nạp thẻ cào nhiều mức giá Vina bắt đầu cộng dồn tiền lại và khuyến mãi GB tới sim of các bạn nếu làm đúng những nội dung của chương trình.
Nếu mà các bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa đến tất cả những tin liên quan tới chương trình cần phải liên lạc đến SĐT 9191 cùng với cước dịch vụ sẽ là 200 VNĐ/1 phút để có thể nhận được chỉ dẫn of các nhân viên CSKH. Phải nhanh chóng nạp tiền ĐT để mà tham dự đợt khuyến mãi cực kỳ thú vị này of Vina duy nhất 09/02/2018 thôi nhé.