Bạn làm gì với 1K đây nhỉ? Với gói dịch vụ V10MP of Vinaphone mọi người được vô tư nói chuyện mỗi ngày chỉ mất 1 nghìn thôi. Hãy cùng mình điểm qua tới tất cả những khuyến mãi of gói cước đó nha.

Một vài tin tức liên quan đến gói V10MP


Mọi người được nhận về nhiều ưu đãi với những phút gọi trong nước Vina Fone dưới mười phút.
Trong trường hợp thời gian gọi điện of quý khách lên đến trên 10 phút khi ấy bên tổng đài Vina Fone bắt đầu trừ tiền theo như nội dung of gói dịch vụ trả tiền trước mà chúng ta hiện dùng. Do vậy, để có thể được hưởng tất cả các khuyến mại của gói cước này bạn phải lưu ý số phút trong quá trình liên lạc of quý khách để mà không bị trừ phí nếu như vượt quá tất cả những phút gọi như quy định. Ngoài ra, gói V10MP đang có tính năng tự động giới hạn do vậy nếu mà dùng mỗi một ngày trong 30 ngày bạn sẽ chỉ mất 30K thôi nhé quá rẻ đúng không ạ?
Nhưng mà, chưa chắc thuê bao of mạng Vina cũng có thể đăng ký được gói V10MP khi tài khoản của bạn chỉ có 1.000đ đâu. Do đó đầu số sẽ được đký gói dịch vụ ấy như nào?
Là các đầu số trả tiền trước of nhà mạng VinaFone hiện đang hoạt động 2 chiều đc nhận tin nhắn báo tham dự đăng ký gói dịch vụ V10MP. Trong trường hợp không nhận được SMS thông báo mời tham dự gói dịch vụ ấy của VinaFone các bạn sẽ không đc dùng gói dịch vụ.

>> Xem thêm bài viết >> Tin mới nhất mang tới những bạn đã xài thuê bao Vietnamobile

Cú pháp đăng ký và hủy bỏ dịch vụ V10MP

 

Những chú ý khi mà Đký gói V10MP VinaFone


Để hưởng tất cả các ưu đãi từ gói cước V10MP, quý khách cần ĐK gói cước đó với tin nhắn như là V10MP gửi đến 900 hay DK1 V10MP gửi 1544. Với V10MP sẽ là tên viết tắt of gói dịch vụ, còn lại 900 và 1544 là số điện thoại nhận tin nhắn khi mà chúng ta đăng ký.
Số tiền để mà Đký dịch vụ đó có 1.000đ/ngày, thời lượng dùng gói dịch vụ vào 12h đêm ngày hôm đó vì thế mà tất cả các đầu số đều có thể tham gia gói cước đó.
Nếu như bạn ko muốn dùng gói này nữa, mọi người đều có thể hủy gói dịch vụ theo cú pháp: HUY V10MP gửi 900
Lưu ý: Tất cả các tin nhắn khi mà ĐK gửi đến số 900 & 1544 không mất tiền, do vậy bạn đều có thể không phải lo lắng trong quá trình Đký & gỡ bỏ dịch vụ. Cần lưu ý nạp tiền của bạn nếu TK < 1 nghìn để mà ĐK dịch vụ này. Anh/chị hay phải gọi điện thoại và rất muốn cắt bớt chi phí cho những cuộc điện thoại dưới 10 phút khẩn chương đký dịch vụ khuyến mãi V10MP của VinaFone thôi. Một điều quan trọng là bạn hãy nhớ nạp thẻ cào điện thoại để sử dụng dịch vụ này nhé. Hi vọng rằng quý khách sẽ có được các trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ trên.