Dùng ổ cứng đã qua sử dụng giống như quyết định tuyệt vời giúp chắt bóp tiền đối với anh em nào thích update chiếc PC of mình, thế nhưng tồn tại một vài vấn đề qua quyết định mua ổ HDD cũ anh em chẳng thể hiểu được, và chúng ntn mời theo sau tôi tìm hiểu trong bài viết sau .

Từ thực trạng ổ HDD máy tính còn seal thường có phí rất cao có khi tới hàng triệu VNĐ, nhưng mà hàng đã qua sử dụng đc cửa tiệm hoặc người dùng trước bán ở website rao vật cùng giá chỉ 50% sản phẩm còn seal khiến rất nhiều người để tâm & chọn chúng là quyết định of họ. Nhưng ngoài giá trị kinh tế thì ổ cũ còn.

CÓ NÊN LỰA CHỌN Ổ CỨNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG HAY KO ?

Ngày xưa mình cũng từng tồn tại lựa chọn giống mọi người vào lúc con máy tính of mình bị chậm xuống do cài win cực kỳ nhiều làm cho hỏng ổ đĩa zin cũng còn mỗi cách giải quyết đó là chọn bộ phận khác thay thế. Sau khi lăn lê ở internet hơn tiếng, so đo tiền bạc và tớ lựa chọn sử dụng hàng đã qua sử dụng, nhưng rồi quyết định of tôi đã sụp đổ từ sau câu hỏi trên Face vấn đề của mình.
Mình có gửi bài post lên hội đam mê sản phẩm điện tử of Anh, những người dùng trong nhóm đều có đưa ra quan điểm đấy là ko bao giờ sử dụng bất kỳ bộ phận điện tử cũ, nhất là ổ đĩa đã QSD. Ckeboss, thành viên tại cộng đồng DataKing, đã nói: "Tất cả ổ HDD lưu hết thông tin giá trị của PC. Cho nên chúng cực kỳ dễ mắc lỗi chức năng bản ghi."
 

Có nên dùng ổ HDD đã qua sử dụng không ?


Ali33 chia sẻ: Đừng bao giờ tin dùng ổ HDD PC seconhand. Anh trên còn yêu cầu hội trước khi đăng bán ổ cứng ở các trang web rao vật phải kiểm tra thật kỹ hiện trạng hàng mới đăng tải.
Sau khi tiếp nhận hết quan điểm mình đã tham khảo thêm và tổng kết được quan điểm: Mua 1 ổ cứng đã QSD cũng giống như dùng 1 tấm gỗ có vô số vết sâu trong mặt ngoài. Có thể, sản phẩm hoàn toàn dùng được, tuy nhiên sau mấy tháng sử dụng ổ đĩa sẽ khiến anh em hỏng dữ liệu bởi toàn bộ hư hại trong ổ đĩa mang theo khoảng quá trình hoạt động ban đầu. Khác hẳn các main, vi xử lý, GPU và RAM anh em được phép sắm thiết bị cũ thế nhưng ổ HDD là 1 trường hợp mức độ khác.
Bạn cần giả sử là tất cả ổ HDD cũ bán lại. Tiếp tục nghĩ về hành động anh em đã làm trên chiếc ổ HDD cũ of bạn thì có thể chủ nhân cung cấp ổ cứng tới anh em từng hành động thế, móc ví và trưng dụng lại sản phẩm đó đáng không ?

Bài viết của tôi xin phép tạm kết tại đây, tuy mới đưa ra cho các bạn một chút quan điểm từ các chuyên gia Mỹ và những ý kiến of mình thế nhưng tôi mong rằng với chia sẻ mọi người sẽ có đc câu trả lời của câu hỏi có nên Nên lựa chọn ổ HDD seconhand ? Nếu như nhận ra bài viết trên hấp dẫn mạnh dạn share chúng đến với bạn bè. Cầu chúc các bạn thành công!