Vài ngày nữa là đến ngày mùng 08/3 rồi đấy, đó là ngày giúp cho mọi người trân trọng hơn tới các cô gái, tặng cho những người thân yêu 1 quà tặng ý nghĩa, là dịp để bạn kiếm tiền cùng với một số chiêu bán hàng độc đáo. Nhưng mà, có cách nào để lôi kéo khách hàng lựa chọn quà tặng tại Fanpage của tôi khi đến dịp lễ này? Mình xin mách các bạn một số mẹo dưới đây.

Lan tỏa màu sắc ngày quốc tế phụ nữ vào trong trang web

Cùng với bầu không khí ngày 08/03 đang đến gần, nhân dịp này anh/chị cần đổi hình ảnh trang web of chính mình thí dụ đổi giao diện, hiệu ứng.
Trang web của bạn cũng như là mặt quán of bạn đây, do đó hãy thiết kế lạ mắt. Cùng với một vài màu chính của ngày 8/3 thí dụ hồng, trắng đem đến cảm giác thích thú khi mà khách hàng ghé thăm.

Bí kíp khơi dậy mọi người mua sắm khi tới ngày mùng 8/03

Những logo sale off nằm trên trang chủ cùng với hình ảnh độc đáo chắc chắn khách hàng không thể kiềm chế mà lấy tiền rinh món quà của các bạn.

Cài đồng hồ đếm thời gian

Một việc các bạn có thể thấy đó là bây giờ gần tới các ngày lễ lớn khi ấy tất cả các website lại dùng đồng hồ đo thời gian ở trang web of họ. Việc đó chính là một bí kíp vô cùng tuyệt vời để mà lôi cuốn người mua, từ đó anh chị cần sale off mọi quà tặng hạn chót là vào 24h ngày 08/03 tôi chắc chắn người tiêu dùng sẽ ồ ạt truy cập vào Fanpage of các bạn.

Sale

Đó luôn là một việc rất tuyệt vời đến người kinh doanh trong những ngày lễ lớn. Tuy nhiên, chưa chắc có khuyến mại thì có thể hấp dẫn đc người mua, các bạn hãy thiết kế 1 chương trình khuyến mãi riêng. Không được tận dụng phương thức khuyến mãi của một số cửa hàng # để mà áp dụng trên fanpage của mình.
Các bạn cần phải kích thích lượng khách hàng ví dụ: vào chơi đoán giá mặt hàng chính xác nhận 1 phiếu giảm giá tầm 40%. Tất cả các game dự đoán giá có quà tặng hiện được nhiều bạn mong chờ & thấy hứng thú vô cùng.

Dùng dịch vụ chuyển quà

Mùng 8/03 là ngày nhiều người sắm quà tặng, chính vì vậy các bạn cần tận dụng chúng vào việc triển khai dịch vụ gói quà đến nhà.

Bí kíp kích thích mọi người mua hàng vào ngày 8/3

Đây là một cử chỉ dễ quá tuy nhiên là cách thu hút số lượng lớn bạn trẻ bởi vì hiện tại họ khá bận bịu và không có thời gian để bọc hộp quà. Nếu có thể các bạn nên dùng cách thức đó miễn phí, khẳng định cùng với chương trình này rất nhiều người tiêu dùng sẽ chọn trang web of chúng ta để mà mua sắm quà. Trên đây đó là các thông tin mà tôi nói đến mong sao bạn có thể tận dụng để kích thích khách hàng của các bạn tới những ngày đặc biệt của năm, kính chúc quý khách đắt khách & chị em có được 1 quốc tế phụ nữ đầy ắp tiếng cười cạnh người yêu, bạn bè.