Có một vài smartphone đã được bổ sung tiêu chuẩn ngăn nc vượt trội đến thế nào, khi đó khách hàng không được tin tưởng với những công nghệ trên. Trong lúc xài, nếu mà điện thoại của chúng ta đã bị rơi, tác động mạnh lúc đó thì tiêu chuẩn kháng nc of telephone chắc chắn giảm xuống.

Sẽ phải lưu ý những gì trong khi mang theo điện thoại xuống nước

Các lưu ý lúc mang telephone xuống nước

Các bạn nên nhớ là chưa hẳn thương hiệu telephone nào cũng ngăn nước 100 phần trăm.
Nếu như cần xài smartphone ở trong nước, bạn phải kiểm tra tất cả ổ kết nối of điện thoại cẩn thận trước khi vào trong nước. Bởi những ổ kết nối ấy sẽ đc dùng nhiều trong khi sử dụng smartphone và khi ấy việc nước chảy tới smartphone sẽ lớn hơn trong khi đem so với tất cả chỗ khác nữa.
Tốt hơn hết đó là hạn chế để máy điện thoại mắc nc, đặc biệt đó là nc ở biển vì trong nước đại đương có chất mặn & mùn cát sẽ tạo nên trầy xước máy.
Nếu như chúng mình nhiều lần vỡ máy điện thoại khi ấy hạn chế sử dụng điện thoại ở dưới nc. Do những nứt nẻ đó rất dễ làm lộ ra các chân cắm phía trên máy điện thoại. Lúc đó nếu như đem theo máy điện thoại dưới nước sẽ không thể tránh khỏi việc nước xâm nhập tới phía trong.
Nếu như có những dây kết nối tốt nhất đó là dùng máy hút bụi để mà làm khô, hoặc hong khô như bình thường, & không được lấy những dồ dùng hơi nước để mà làm ráo nha!.

Những mẹo nhỏ đem smartphone xuống nước

Hạn chế ngâm smartphone lâu ở trong nc.
Chúng mình cần sử dụng đúng cách để mà nước sẽ không ngấm vào tất cả những bộ phận trong của smartphone.
Lúc mà xuống dưới nước quý khách hãy lưu ý mang theo bao đựng chống thấm nước để giữ gìn tốt đến máy điện thoại of bản thân mình.

Các thông số khi chọn mua điện thoại

Tuyệt chiêu cầm telephone xuống dưới nước mà không cần phải suy nghĩ smartphone hư

Để có thể nhìn ra smartphone nào đc cài đặt tính năng chịu nước khi ấy bạn hãy dựa theo mức độ IP thương hiệu đã được cung cấp. Thông số ấy là 1 thang đo chuẩn mực of lĩnh vực CNĐT trên toàn TG, IP hiện được viết kèm hai số phí sau, hai thông số liền kề ấy đem với ý nghĩa là khả năng ngăn bụi bẩn và công nghệ chống nước of máy đi động.
Mọi sản phẩm điện thoại có bổ sung chức năng chống thấm nc ngày nay đều những kỹ thuật rất cao như là:
Nếu các bạn bắt gặp 1 thông số IP 8 thì chuẩn mực ngăn nc tại cấp độ 8 (mức chống thấm nước lớn nhất thời điểm hiện tại).
Đối với độ chuẩn chống nc mức độ 7, bằng chứng là dòng máy Ip 7 nó có khả năng nằm sâu ở dưới nước với chiều sâu 1,3mét, & hoạt động trong nước vào khoảng 20 phút mà không cần phải sợ sệt bất cứ điều gì xảy ra.
Chuẩn mực 6: chống thấm đc nước ở cấp độ 6, cùng với cấp sáu có thể bảo vệ được nc phun mạnh đến điện thoại bằng ống phun nc.