Trong bài viết này, dưới sự tìm hiểu về những chia sẻ của bà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn, chuyên gia tuyển dụng của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà sẽ giúp các bạn biết cách viết cv xin việc kế toán hay nhất, mang lại hiệu quả cao.

CV xin việc sẽ là công cụ giúp bạn tiến xa hơn trong công việc và tương lai. Tuy mới phổ biến một thời gian gần đây, CV đã trở thành một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc. Nếu bạn vẫn xa lạ với thuật ngữ này, xin hãy tìm hiểu thêm tại đây: https://timviec365.vn/cv365/cv-viet-tat-cua-tu-gi-nhung-dieu-can-biet-khi-viet-cv.html trước khi đọc phần tiếp theo của bài viết.

CV rất quan trọng, vậy làm thế nào để tạo CV ấn tượng cho ngành kế toán? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách trình bày từng phần trong cv xin việc.

Trình bày kinh nghiệm làm việc trong cv xin việc kế toán

Nếu bạn là sinh viên vừa ra trường thì điều đương nhiên đó là bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc. Các nhà tuyển dụng hiểu điều đó, và họ sẽ không đưa ra yêu cầu quá cao đối với các bạn.

Thay vì những kinh nghiệm làm việc trước đó thì các bạn cần nêu rõ những thành tích mà bạn đạt được trong quá trình học tập, những đợt tham gia ngoại khóa, các đợt tình nguyện và những trải nghiệm thú vị mà các bạn đã được trải qua.

Trình bày kinh nghiệm làm việc trong cv xin việc kế toán

Trình bày kỹ năng làm việc trong cv xin việc kế toán

Những kỹ năng của ứng viên cũng rất quan trọng, nhà tuyển dụng sẽ rất chú ý tới kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm của ứng viên. Những kỹ năng mà bạn nêu trong cv xin việc cần có liên quan mật thiết và hỗ trợ đắc lực cho bạn trong ngành kế toán.

Một số kỹ năng cần thiết để trình bày trong cv xin việc ngành kế toán như là:

  • Có kỹ năng sử dụng thành thạo máy tính.
  • Có kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán.
  • Có kỹ năng phân tích.
  • Có kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề.

Ngoại trừ nội dung CV, bạn cũng nên để ý thêm đến thiết kế. Theo một nghiên cứu gần đây, nhà tuyển dụng chỉ mất 6s để quyết định có gọi bạn đến phỏng vấn hay không khi lướt qua CV của bạn. Kiểm tra ngay để biết Cv của bạn có vượt qua được thử thách ở đây: https://timviec365.vn/cv365/ban-da-viet-duoc-cv-vuot-qua-thu-thach-6-giay-hay-chua.html

Trình bày kỹ năng làm việc trong cv xin việc kế toán

Như thế, để có thể tạo ra được những cơ hội việc làm ngành kế toán thì các bạn cần phải tìm hiểu kỹ về khâu viết cv kế toán, nên viết gì trong cv xin việc kế toán để có thể tạo được cái nhìn tốt nhất từ phía các nhà tuyển dụng. Để tự tin với cv xin việc của mình thì các bạn có thể tạo cv xin việc ngay trên hệ thống cv của Timviec365.vn với vô số các mẫu cv và nhiều tính năng hấp dẫn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive:

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn